Suggestions

Jessica William

Graphic Designer

John Doe

PHP Developer

Poonam

Wordpress Developer

Bill Gates

C & C++ Developer

Jessica William

Graphic Designer

John Doe

PHP Developer

หนูโตเป็นหนุ่มแล้วคับ 😊

อาซาร์ตัวโตแล้ว พี่ๆ FC & VIF จัดบ้านใหม่ใหญ่กว่าเดิม สบายเลยละซิ กลับไปกินต่อได้ ว่าแต่จะกินไรเย็นนี้อยากกินอะไร Felina Canino หรือ Felina Canino VIF ดี อย่าลืมไปบอกพ่อกลัฟนะ

พี่ช่างอาบน้ำใจดีจัง สบายจังเลยครับ ทำOzone Spa แล้วขนผมนุ่มฟู ผมทั้งสุขภาพดี แข็งแรง โตไวกินเก่ง แอบกระซิบคุณย่า ว่าน้ำหนักผมมมม ขึ้นเลข 4 แล้วงับ 🐱👏🏻🥰

รอบที่ 1 ผ่านมาครึ่งทางแล้วนะคะ ตุ๊กตากลัฟพร้อมลายเซ็นต์ รอทุกคนอยู่ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆ หมดเขตวันที่ 25.10.64 น้าาาา ❤️❤️

หลังจากพิจารณาอย่างรอบคอบ ทางแบรนด์ขอยกเลิกการขายสิทธิ์เพิ่มเติมในวันพรุ่งนี้ ทางแบรนด์ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ และจะนำไปปรับปรุงในการทำแคมเปญครั้งถัดไป

คนที่ซื้อสินค้าที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ รบกวนขอให้ทางร้านออกเอกสารรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมด้วยนะคะ ท่านใดที่ซื้อไปแล้วทางร้านสามารถออกย้อนหลังให้ได้ค่ะ ในทุกโพสคือ ต้องถ่ายรูปใบเสร็จกับสินค้าคู่กันนะคะ แต่สามารถเพิ่มเติมด้วยการถ่ายรูปใบเสร็จแยกออกมาจะได้ชัดเจน

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจกับ GULF FAM MEET ใน ณ นี้ ทั้ง 2 platforms สินค้าได้หมดแล้ว ทางทีมงานขอปิด Item นี้เพื่อทำการตรวจสอบก่อนนะคะ หลังจากการตรวจสอบ และมีสิทธิ์ที่ดำเนินการไม่สมบูรณ์ ทางเราจะขอมาแจ้งเพื่อเปิดขายอีกครั้งนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

👀พรุ่งนี้แล้วค่ะสำหรับ GULF FAM MEET เพียง 20 สิทธิ์ ลิงค์ไปสินค้าตามนี้เลยค่ะ Shopee : lazada : จะมีการเติม Stock ที่ละ 10 ชิ้นเพื่อพร้อมขายเวลา 10.00 (ตรงตามเวลาหน้าเครื่องและระบบของบริษัทฯ) อย่าลืมกด refresh เพื่อให้ update นะคะ

ร้านค้าที่เข้าร่วมนะคะ 2/2

ร้านค้าที่เข้าร่วมนะคะ 1/2

รอบที่1 เริ่มแล้วรออ่าน comment ของทุกคนอยู่น้า🥰❤️อย่าลืมเล่นได้บน Twitter เท่านั้นนะ กลัฟรอกลับบ้านอยู่นะ 📢 เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวทางคุณลูกค้าสามารถเขียน ชื่อ-นามสกุล หรือ ชื่อ twitter account บนใบเสร็จ ได้ 📝จะต้องเก็บใบเสร็จเพื่อยืนยันสิทธิ์รับรางวัลด้วยนะคะ

ทีม Gulf Shares Gifts ที่จะร่วมสนุกกับ Gulf’s Day Celebration มาทางนี้ค้าบ | ระยะเวลาในการซื้อ/โพส ตามด้านล่าง | อย่าลืมดูรายละเอียดเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมด้วยน๊าา

📢เพิ่มเติมรายละเอียดงาน GULF FAM MEET ไว้เจอกันนะคะ ❤️❤️

เช็คเงื่อนไขได้ที่

ร้านค้าที่ร่วมรายการ 2/2

ร้านค้าที่ร่วมรายการ 1/2

Gulf Shares Gifts พากลัฟและอาซาร์กลับบ้านดีกว่า ของรางวัล 4 แบบที่ทุกคนตามหา เราจัดเต็มสุดๆ ทุกชิ้นมีลายเซ็นกลัฟ พิเศษ ทุกใบเสร็จที่ร่วมกิจกรรม ยังได้บริจาคให้กับบ้านหมาแมวจรกับกลัฟ เช็คเงื่อนไขได้ที่ ผู้ร่วมกิจกรรมได้ยอมรับเงื่อนไขทุกข้อตามบริษัทกำหนด

For Interfans.. please stay tuned, the details & conditions will be announced soon ❤️❤️

GULF FAM MEET เพียง 20 ท่าน ที่จะได้เจอกลัฟและอาซาร์ พบกับกิจกรรมสุด Exclusive รับรองว่าจะสนุกและมีความสุขอย่างแน่นอน ร่วมสนุกทาง Shopee Lazada เช็คเงื่อนไขได้ที่ เมื่อกดสั่งซื้อถือว่ายอมรับเงื่อนไขทุกข้อ

เฟลินา คานิโนและเฟลินา คานิโน วิฟ ชวนทุกคนมาร่วมสนุกในวันเกิดของกลัฟ กับ 2 กิจกรรมสุดพิเศษ Gulf FAM MEET ครั้งแรกกับกลัฟและอาซารพร้อมกิจกรรมสุด Exclusive Gulf Shares Gifts ที่ได้ตัวแทนกลัฟและอาซาร์กลับบ้าน พร้อมยังได้ร่วมทำบุญบริจาคอาหารให้บ้านน้องหมาแมวจรด้วยนะ