Suggestions

Jessica William

Graphic Designer

John Doe

PHP Developer

Poonam

Wordpress Developer

Bill Gates

C & C++ Developer

Jessica William

Graphic Designer

John Doe

PHP Developer

คติเตือนใจ "เลือกไม่ได้ก็รวบ" 😌 ใบซีทอมท่อม อิสเรียล ✨ แต่ขอยาดโควทพิมี่อีกที เพราะผู้ชายบอกรักพร้อมเรียกชื่อ ทับจุย ( ทับจุยจนหาข้อมูลโรงเรียนประถมให้ลูกไว้รอแน้วนะ รีบข่ะ ใจร้อน 🤣 )

วันนี้ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะครับแบบอิ่มใจมากๆ ตอนแรกประหม่ามากๆ ขอบคุณที่ช่วยกันผลักดันเป็นกำลังใจให้ทีมงานนักแสดง วันนี้ได้รับพลังงานที่ดีมากๆ จะตั้งใจทำผลงานสร้างความสุขให้ทุกคนอย่างเต็มความสามารถแม้จะเป็นครั้งแรกในการกำกับเต็มตัว สู้ต่อไปครับ✌🏻

ตลกเมนท์นี้ เขาบอกเริ่มมีความต่างละ แม้จะยังมีวิศวะอยู่ก็ตาม 555555 เดี๋ยวรอเลยค่า มันดีเวิร์คมีหลายแบบรออยู่แหละ // ว่าจะไล่อ่านคอมเมนท์ แต่ 2 พันกว่าเมนท์ ท้อแน้ว 5555555

วันนี้ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนทุกๆแรงเลยนะค้าบบ เต็มที่กันมากๆ ทุ่มเทกันสุดๆ ขอบคุณจากใจจริง💖ฝากนิ่งเฮีย Series ด้วยค้าบผม ที่สำคัญฝากคนเดียวด้วยน้าค้าบ ส่วนเฮียอี้ขอไม่ฝากละกันเพราะเขาชอบดุ CutiePie Soon2022

Gnทุกคน ขอบคุณคับ ฝากนิ่งเฮียด้วยน้ะ

ใครๆก็รู้มั้ย555555

ผมตามอ่าน feedback แล้วมีกำลังใจฮึบขึ้นเยอะมากๆเลยคั๊บ!! 😤💪🏻 ผมจาสู้ว ตั้งใจและพยายามต่อไปอีกเยอะๆเลยงับ! 🥳 อาทิตย์หน้าเปิดกล้องแน้ว จู้ววว CutiePie Soon2022

วันนี้ขอบคุณหม่ามี๊เจ่เจ๊อาอี๊อาหมวยมากๆเลยนะคับบ 🥺 วันนี้เป็นวันสำคัญมากกกจริงๆ แล้วก็เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆๆๆด้วยย 🥺 อยู่รอจนถึงวันที่ซีรีส์ออนและต่อไปอีกเรื่อยๆเบยนะค้าบ ระหว่างนี้ผมก็ดูไพลอทวนไปค้าบ 555555 👇🏻 CutiePie Soon2022

มารู้เวลาได้ไง เป็นใครรรรรรรรรรรร😏

แชร์ไปก็นอนไม่หลับหรอก..เพราะยังไม่ถึงเวลานอนของคุณ🤨

เห็นในเฟส เลยต้องแชร์ไม่งั้นนอนไม่หลับ555555555555555555 🤣

???😕

อกไก่ต้องมีคนหมัก แต่อกหักอะต้องมีคนไก่ ก็เหมือนคนใดที่ถูกเจียวคือคนเดียวที่เป็นไข่ 5555555 ฝันดีค้าบบ cr.ใจพัง

แปะประดับไทม์ไลน์ #️⃣ Hashtag #1 Thailand ( 139.5K ) 🔐Keyword #2 Thailand ( 128.6K ) #️⃣ Hashtag #10 Worldwide ( #16 Most tweeted in 24h ) ▶️ 250K views within 11h #7 on YouTube 🔥🔗 •°.* CutiePie Soon2022

ขอบคุณมากๆนะครับวันนี้ ที่มาช่วยในทุกๆอย่างเลย ยอมเสียเวลา มาให้กำลังใจพวกเรากันเกือบทั้งวัน ดีใจมากๆ ทุกคนเก่งมากครับ พักผ่อนฝันดีนะครับทุกโคน

ขำ ๆ ก่อนนอนนะทุกคน อย่าคิดกันมากนะมันคือการแสดง แต่ก็เนอะวูบวาบไงไม่รู้ อิอิ จิไปนอนแล้วฝันดีครับ 😴

ไม่มีใครจ้างแต่จะอวย นอกจากนักแสดงที่เคมีดี แอคติ้งปัง นี่อยากขอบคุณทีมงานทุกคนเลย ทั้งแสงสี โปรดักชั่นคือรู้เลยว่าทีมงานใส่ใจและเต็มที่กันขนาดไหน เรามองว่า pilotคือใบเบิกทางหนึ่งที่ทำให้คนดูตัดสินใจว่าจะติดตามซีรีส์เรื่องนี้ต่อไหม ซึ่งจากครส.เราซีรีส์นิ่งเฮียประสบความสำเร็จนะ👏

ตอกย้ำความฟิน ผ่านทีเซอร์เรียกน้ำย่อยPilot Trailer แรกของซีรีส์ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ | Cutie Pie Series” >> :

เอะ ซังงายลูกเข.. 555 CutiePie Soon2022